Thứ Năm, 10 tháng 1, 2019

Cách làm chuối sấy khô với máy sấy thực phẩm đa năng

Siêu thị Hải Minh xin hướng dẫn các bạn cách làm chuối sấy khô với máy sấy thực phẩm đa năng. Chi tiết mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau nhé!

Các bước làm chuối sấy khô với máy sấy thực phẩm đa năng

  • Bước 1: Bóc sạch vỏ chuối, sau đó sắt chuối thành từng lát mỏng (có 1 cách nữa là để cả quả đối với loại chuối bé nhưng thời gian sấy sẽ lâu hơn). Có thể sắt theo chiều dọc hoặc ngang nhưng theo chiều dọc sẽ dễ bị gãy, xấu nên bạn nên chọn cách sắt theo chiều ngang. Độ đày khoảng 0,5cm là vừa phải 
  • Bước 2: Vắt lấy nước cốt chanh, loại bỏ hạt, hòa nước cốt chanh vào nước đun sôi để nguội và ngâm chuối đã sắt lát vào chừng 10 phút sau đó vớt ra để ráo nước. 
  • Bước 3: Sấy chuối: Xếp lần lượt chuối đã ngâm nước chanh vào khay, xếp lần lượt không chồng lên nhau để chuối chín đều, không bị dính. 
Đối với bạn nào sản xuất chuối sấy khô số lượng lớn để thì nên sử dụng máy sấy đa năng. Máy sấy thực phẩm đa năng có thể cài đặt được nhiệt độ, độ ẩm và thời gian sấy nên bạn cài đặt máy ở thông số như sau để sấy: 

Nhiệt độ: 65 độ C, độ ẩm sấy sản phẩm đạt 15-20%. Thời gian sấy từ 10-12 tiếng đối với sấy giòn. Nếu muốn sấy chuối dẻo bạn thì độ ẩm 20-30% và thời gian sấy từ 8-10 tiếng. 

Thành quả sẽ mang lại là chuối sấy có màu đẹp mắt, không bị thâm, giòn hoặc dẻo theo yêu cầu. Vị ngọt, bùi không chát. 

Bào quản chuối sấy khô: Sau khi sấy thành phẩm, bạn có thể cho vào túi nilon, lọ thủy tinh đậy kín để bảo quản. 

>> Có thể bạn cần: Máy hàn miệng túi giá rẻ
Chuối sấy khô là một món ăn vặt ngon, bổ lại dễ chế biến. Để làm được thành phẩm chất lượng, bạn cần đầu tư may say thuc pham. Liên hệ ngay với Siêu thị Hải Minh để được đặt hàng nhanh chóng nhé!

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HẢI MINH
  • Hotline: (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898
  • Email: sieuthihaiminh@gmail.com 
  • Địa chỉ: 5A Đường Võ Oanh (số cũ 5A Đường D3), phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

10 nhận xét:

  1. Siêu thị Hải Minh xin hướng dẫn các bạn cách làm chuối sấy khô với máy sấy thực phẩm đa năng. Tham khảo giá bán máy quét mã vạch siêu thị

    Trả lờiXóa
  2. Nếu muốn sấy chuối dẻo bạn thì độ ẩm 20-30% và thời gian sấy từ 8-10 tiếng. máy chấm công

    Trả lờiXóa
  3. Xếp lần lượt chuối đã ngâm nước chanh vào khay, xếp lần lượt không chồng lên nhau để chuối chín đều, không bị dính. máy cắt cành trên cao

    Trả lờiXóa
  4. Sau khi sấy thành phẩm, bạn có thể cho vào túi nilon, lọ thủy tinh đậy kín để bảo quản. may hut bui cong nghiep

    Trả lờiXóa
  5. Xếp lần lượt chuối đã ngâm nước chanh vào khay, xếp lần lượt không chồng lên nhau để chuối chín đều, không bị dính. máy hàn miệng túi tự động

    Trả lờiXóa
  6. Nếu muốn sấy chuối dẻo bạn thì độ ẩm 20-30% và thời gian sấy từ 8-10 tiếng. máy hút bụi dân dụng

    Trả lờiXóa
  7. Nhiệt độ: 65 độ C, độ ẩm sấy sản phẩm đạt 15-20%. Thời gian sấy từ 10-12 tiếng đối với sấy giòn. Nếu muốn sấy chuối dẻo bạn thì độ ẩm 20-30% và thời gian sấy từ 8-10 tiếng.
    máy chiếu Đà Nẵng

    Trả lờiXóa
  8. Các bước làm chuối sấy khô với máy sấy thực phẩm đa năng . bếp điện nấu phở

    Trả lờiXóa
  9. Bóc sạch vỏ chuối, sau đó sắt chuối thành từng lát mỏng Palăng cáp điện

    Trả lờiXóa
  10. Vắt lấy nước cốt chanh, loại bỏ hạt, hòa nước cốt chanh vào nước đun sôi Pa lang xich keo tay

    Trả lờiXóa